Lời ngỏ

Công ty TNHH may mặc Hoàng Tùng (MST: 2802152240) được thành lập ngày 09/05/2014 tại thôn Bi Kiều, xã Trung Chính, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Giám đốc: Nguyễn Bá Tùng. Sinh năm 1991.

Công ty TNHH may mặc Hoàng Tùng bắt đầu tham gia ngành công nghiệp may mặc với 01 tổ sản xuất và 40 lao động. Bước vào ngành may vào đúng thời điểm khó khăn nhất của ngành may mặc Việt Nam (tháng 10/2014), đội ngũ quản lý và công nhân đã phải rất vất vả để trụ vững trong điều kiện các doanh nghiệp may lớn trong cả nước cũng đang gặp khó khăn. Từ chỗ năng lực sản xuất còn thiếu, yếu và ít đối tác. Đến nay, chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín về chất lượng, tiến độ đối với khách hàng cả trong và ngoài nước.

Sau 3 năm hoạt động, công ty TNHH may mặc Hoàng Tùng đã có đội ngũ 06 chuyền sản xuất với hơn 300 lao động lành nghề, đội ngũ quản lý, kỹ thuật vững vàng tay nghề, yêu công việc và gắn bó với công ty. Chúng tôi đã là đối tác trực tiếp của 02 nhãn hàng tại Hàn Quốc; 01 nhãn hàng Mỹ. Công ty cũng đã được các đoàn thể chức năng, các tổ chức chính quyền tặng nhiều bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế ở địa phương.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với khách với phương châm "cùng hành động, cùng phát triển". Chất lượng và tiến độ của khách hàng là trách nhiệm của may Hoàng Tùng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Nguyễn Bá Tùng: 

Giám đốc  Công TNHH may mặc Hoàng Tùng

MST: 2802152240

Địa chỉ :Thôn Bi Kiều, xã Trung Chính, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Email: tungnguyen@mayhoangtung.com - Tel, Kakao Talk: +84983887485

Video